• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Cảm Tạ

Montreal, tháng 10 năm 2017

Kính thưa quý Thầy Cô, quý đồng môn

Thời gian như cơn gió thoảng, thấm thoát mà những ngày vui họp mặt đã trôi qua nhanh chóng.

Không thể nào diễn tả được hạnh phúc và sự xúc động của toàn ban tổ chức chúng em trong những ngày đại hội vừa qua. Lần đầu tiên, chúng em được đón tiếp đông đảo quý Thầy Cô, các chị và các bạn trong bầu không khí nhộn nhịp, chan chứa tình thân Gia Long. Năm nay thu đến muộn nên Montreal đã không có lá vàng của mùa thu diễm ảo để đón tiếp quan khách, nhưng chúng ta đã được những ngày nắng đẹp và những giây phút trùng phùng khó quên.

Tuy đã có những sơ sót ngoài ý muốn, Ban Tổ Chức chúng em đã nhận được nhiều lời ngợi khen khích lệ từ Thầy Cô cùng các đồng môn. Chúng em xin chân thành cảm tạ và cũng xin lỗi về những khiếm khuyết mắc phải.

BTC cũng đã nhận được từ các thân hữu nhiều lời khen tặng chân tình về chương trình văn nghệ Gia Long: rất đặc sắc, phong phú với sắc màu y phục rực rỡ. Đặc biệt là lòng ái quốc và chính nghĩa Quốc Gia luôn được nêu cao trong suốt chương trình. Chúng em rất hãnh diện về tài năng văn nghệ cùng tinh thần dân tộc của đại gia đình Gia Long. Xin cám ơn những nỗ lực của tất cả hội đoàn Gia Long. Chính những đóng góp này đã tạo nên sự thành công của Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ VIII.

Chúng em cũng xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, các chị, các bạn đã nhiệt tình đáp lời mời của ban tổ chức, đã giúp đở tài chánh, đóng góp ý kiến. BTC sẽ cập nhật hóa danh sách Mạnh Thường Quân.

Xin hẹn gặp ở Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ IX. Kính chúc đại gia đình Gia Long vạn sự cát tường.

Xin đón mua DVD với đầy đủ hình ảnh đại hội. BTC sẽ thông báo chi tiết trên website.

Trân trọng,
Ban Tổ Chức Đại hội Gia Long 2017