• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 10

Montréal, ngày 29 tháng 8 năm 2017

Kính thưa quý giáo sư và các cựu nữ sinh Gia Long,

Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ VIII đã thật gần kề, toàn ban tổ chức đang nhộn nhịp chuẩn bị đón chào đại gia đình Gia Long từ khắp nơi tụ về. Vì số chỗ giới hạn, chúng em rất tiếc đã phải từ chối đơn ghi danh của một số khách. Ban Tổ Chức xin cảm tạ sự lòng tin tưởng của quý Thầy Cô cùng các chị, các bạn Gia Long.

Để duy trì truyền thống họp mặt tốt đẹp và để chuẩn bị cho Đại Hội Gia Long Thế Giới tiếp theo vào năm 2019, BTC xin mời các hội đoàn Gia Long nào có ý định ra tranh cử cho việc tổ chức đại hội Gia Long kỳ IX hãy liên lạc ghi danh với Ban Điều Hành qua điện thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐHGLTG kỳ 8 thu hút rất nhiều quan khách từ khắp nơi trên thế giới, xin mời các hội đoàn gửi tên và địa chỉ liên lạc của người đại diện hội của mình đến Ban Tổ Chức. BTC cũng xin tên người đại diện phái đoàn đến từ những thành phố không chính thức lập Hội Ái Hữu Gia Long.

Ngoài ra để tránh những trục trặc đáng tiếc trong chuyến du lịch tại Canada, xin quý vị lưu ý là theo luật mới, ngoại trừ những người có quốc tịch Mỹ và có thẻ thông hành Mỹ hợp lệ (valid US passport), tất cả du khách vào Canada đều phải có eTA (Electronic Travel Authorization) hay Visa.
Muốn biết quý vị cần eTA hay Visa, xin vào: http://www.cic.gc.ca/english/visit/visas.asp
Quý vị có thể xem thêm phần hướng dẫn xin visa: http://dhgltg2017.org/huongdan/huongdanvisacanada.html

Xin quý quan khách đừng quên mua bảo hiểm sức khoẻ trong thời gian viếng thăm Canada.
Trời Montréal vào thu, trời có thể trở lạnh hoặc mưa, quý khách cần chuẩn bị thêm áo khoác ấm cho những ngày du lịch.

Không còn bao lâu nữa, đại gia đình Gia Long sẽ sum họp tại Montréal trong khung cảnh thu trữ tình. Mong ước những ngày đại hội sắp đến sẽ lưu lại nhiều kỷ niệm khó quên cho toàn thể quan khách tham dự.

Chúng em kính chúc Thầy Cô, các chị, các bạn cùng quý khách vạn sự cát tường.
Xin hẹn gặp đại gia đình Gia Long trong những ngày đại hội sắp đến.
Trân kính
Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017