• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 2

logo2s

Montreal, ngày 9 tháng 5, 2016

Kính thưa quý Thầy Cô, các cựu nữ sinh Gia Long,

Tháng 3 vừa qua, chúng em đã chính thức gửi thơ mời Đại Hội 2017 cho toàn thể Gia Long thế giới. Tuy nhiên chúng em đã không có hết tất cả địa chỉ email của đại gia đình Gia Long. Kính xin quý Thầy Cô các chị và các bạn vui lòng phổ biến các thư Đại Hội cũng như tin tức Đại Hội. Ban Tổ Chức cũng xin chân thành cáo lỗi cùng các Hội Đoàn Gia Long đã không nhận được tin tức trực tiếp từ chúng tôi. Nếu có sơ xuất này xảy ra, xin hãy liên lạc với Ban Tổ Chức để chúng tôi có thể điều chỉnh lại vấn đề này.

Ban Tổ chức xin hân hoan báo tin vui: Trang Web của Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017 đã được hình thành sơ khởi. Quý Thầy Cô , các chị cùng các bạn có thể vào link: dhgltg2017.org

Hiện tại, tin tức Đại Hội còn rất sơ sài, nhưng Ban Tổ Chức sẽ cập nhật hoá đều đặn, và mỗi khi có những tin tức quan trọng thì BTC sẽ gửi Thư Đại Hội thông báo.

Hiện tại khi quý vị vào thăm Trang Web, quý vị sẽ có thêm một số chi tiết Đại Hội và giá tiền tham dự. Giá Đại Hội và Tiền Đại Hội theo tiền CAD được định giá thấp hơn giá vốn, nhưng vì địa điểm ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, 2017 là năm kỷ niệm 375 năm thành lập thành phố Montréal đồng thời là dịp lễ kỷ niệm 150 năm của Canada (150th anniversary of Confederation) nên giá sẽ cao hơn giá của các Đại Hội Gia Long trước đó. Bù lại, trong dịp này, quý khách sẽ có những kỷ niệm khó quên bởi quang cảnh nhộn nhịp đượm tính cách hội hè của thành phố Montréal.

Hối suất tiền USD-CAD đang rât thuận lợi cho các cư dân Hoa Kỳ, Âu Châu. Vì thế BTC đang cố gắng xúc tiến công việc điều đình với Hotel để cho việc ghi danh được thực hiện sớm hơn. Hy vọng rằng sự chênh lệch hối suất này bù đắp được phần nào giá tiền tham dự đại hội. Ngoài ra, các cư dân Hoa Kỳ cũng có sự lựa chọn trả bằng tiền USD hoặc CAD.

Khi Thư Ngỏ đầu tiên được phổ biến, BTC đã nhận được nhiều lá thư khích lệ từ quý Thầy Cô, các hội đoàn và một số cựu nữ sinh Gia Long. Điều này gây nhiều niềm phấn khởi cho toàn BTC, xin chân thành cảm ơn quý Thầy Cô, các Chị, các Bạn. Chúng em mong muốn đón nhận những góp ý từ Quý Thầy Cô, cùng đại gia đình Gia Long.

Kính chúc quý Thầy Cô, các Chị cùng các Bạn Gia Long một mùa hè hạnh phúc và an lành.

Trân trọng

Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới kỳ VIII