• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 3

Montréal, ngày 12 tháng 9 năm 2016

Kính thưa quý Thầy Cô cùng các cựu nữ sinh Gia Long,

Qua những tháng hè yên lặng, Ban Tổ Chức ĐHGLTG kỳ VIII gởi Lá Thơ Đại Hội thứ 3 này để báo tin vui là công việc tổ chức Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017 tại Montréal vẫn được diễn ra một cách trôi chảy, tốt đẹp.

Xin mời quý vị hãy vào website Đại Hội, dhgltg2017.org, để theo dõi các tin tức mới nhất. Ngay từ giờ phút này, các chị và các bạn có thể ghi danh Đại Hội và Du Lịch. Ban Du Lịch đã nỗ lực làm việc để tổ chức những chuyến du ngoạn giúp cho khách tham dự khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời của mùa thu Montréal, Ottawa, Toronto, thác Niagara và các vùng Maritimes...

Mọi ghi danh tham dự Đại Hội từ Việt Nam xin liên lạc với chị Trần Mỹ Hạnh qua điện thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
và chị Nguyễn Thị Kim qua ĐT di động: 09 17 76 85 63 hoặc ĐT nhà: 08 54 10 67 94

Chúng em cũng sẽ gởi thơ mời đến các Thầy Cô trong và ngoài nước.

Hiện tại, quý vị đều có thể vào website Đại Hội để đặt phòng khách sạn. Xin lưu ý số phòng dành cho Đại Hội với giá đặc biệt có giới hạn, quý vị nào chần chừ e sẽ không còn phòng. Năm 2017 không những chỉ có thầy trò Gia Long hân hoan họp mặt trong các ngày Đại Hội, mà nhiều nơi tại Montréal cũng sẽ có những lễ hội đánh dấu 375 năm thành lập thành phố Montréal. Mọi chi tiết đặt phòng được ghi rõ trên website Đại Hội.

Ban Báo Chí đã bắt đầu nhận được một số bài vở đóng góp cho Đặc San Đại Hội 2017, xin chân thành cám ơn các tác giả. Xin quý Thầy Cô và các chị hưởng ứng đông đảo để Đặc San ĐHGLTG kỳ VIII được khởi sắc và phong phú. Xin vào website Đại Hội để xem thể lệ gửi bài. Bài vở cho Đại Hội xin gửi về: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Đây cũng là thời điểm mà các hội bạn có thể bắt đầu chuẩn bị cho màn văn nghệ giúp vui. Ban Văn Nghệ sẽ liên lạc với các hội Gia Long thế giới để bàn về chương trình văn nghệ Đại Hội. Vì thế chúng tôi cần địa chỉ liên lạc với các trưởng khối Văn Nghệ. Những thắc mắc, ý kiến đóng góp cho phần văn nghệ xin được gửi về địa chỉ điện thư: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Đại Hội Gia Long Thế Giới là dịp xum họp của đại gia đình Gia Long. Dù thời gian chồng chất, không gian cách trở, nhưng các Thầy Cô và các cựu nữ sinh vẫn đông đảo tham dự ngày họp mặt truyền thống này để sống lại những ân tình thắm thiết ngày xưa. Với tình yêu Gia Long cùng với sự tri ân sâu xa đối với quý Thầy Cô, toàn Ban Tổ Chức chúng em cố gắng vượt qua mọi trở ngại, quyết tâm tổ chức những ngày đại hội xứng đáng với sự trông đợi của quý Thầy Cô cùng các Chị, các Bạn.

Xin kính chúc quý Thầy Cô cùng tất cả các nữ sinh Gia Long nhiều sức khỏe, bình an và thành công. Xin hẹn gặp vào tháng 9 năm 2017 tại Montréal, thành phố của tình nồng trong không khí thu diễm ảo và quyến rũ.

Xin nhờ các hội đoàn Gia Long trên thế giới phổ biến Lá Thư Đại Hội 3 này.
Trân kính,
Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017