• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 4

Montréal, ngày 30 tháng 10 năm 2016

Kính thưa quý Thầy Cô và các cựu nữ sinh Gia Long,

Kể từ ngày Ban Tổ Chức Đại Hội GLTG8 chính thức phổ biến website và tin tức ghi danh, chúng em đã nhận được nhiều emails, điện thoại ủng hộ và khuyến khích chân tình từ các giáo sư và các nữ sinh Gia Long khắp nơi. Điều này chính là động lực thúc đẩy chúng em cố gắng hơn nữa trong việc tiến hành Đại Hội.

Chúng em cũng nhận được ý kiến của một số Gia Long đề nghị BTC chấp nhận tiền USD, như thế sẽ tạo được sự dễ dàng cho các Gia Long ngoài Canada vì có thể trả tất cả phí tổn ghi danh và du lịch bằng ngân phiếu cá nhân (personal check).

Vì muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách tham dự, BTC đã đồng ý nhận tiền USD. Như thế quý vị có sự lựa chọn: trả tiền CAD hay USD. Quý khách có thể vào phần Ghi Danh để biết giá tiền USD tương đương cho tất cả các chương trình. Vì hối xuất thường xuyên thay đổi, với nhân lực ít ỏi, lại thêm những tốn phí ngân hàng, ngoại trừ có những lý do ngoài ý muốn, tỷ lệ này sẽ được duy trì cho đến ngày Đại Hội. Ước mong điều này có thể đáp ứng nhu cầu của một số khách tham dự.

Ngoài ra, hiện tại, nhiều khách tham dự đang gặp khó khăn khi mướn phòng vì số phòng ở Sheraton với giá đặc biệt hầu như đã hết, nhất là cho ngày 28/09. BTC đang tìm thêm giải pháp giúp quý khách có được chỗ ở tiện nghi với giá tốt trong thời gian Đại Hội. Xin quý vị đón đọc tin tức về khách sạn trong một thời gian thật gần.

Thành phố Montréal vẫn còn dư âm những sắc màu mùa thu. Toàn BTC chúng em đều nôn nóng, nỗ lực chuẩn bị cho ngày họp mặt sắp tới của đại gia đình Gia Long được hoàn hảo.

Xin kính chúc quý vị giáo sư và các chị, các bạn Gia Long vạn sự cát tường.
Xin hẹn gặp đông đảo đại gia đình Gia Long vào mùa thu 2017.
Trân kính,
Ban Tổ Chức Đại hội Gia Long Thế Giới 2017.