• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 5

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CHO ĐẠI HỘI

Kính thưa quý Thầy Cô và các cựu nữ sinh Gia Long,

Từ lúc BTC quyết định nhận thêm tiền US , nhiều Gia Long ở Hoa Kỳ đã gửi chi phiếu cá nhân đến , BTC rất vui vì đã đơn giản hóa được vấn đề ghi danh cho một số cựu nữ sinh Gia Long. BTC cũng xin cảm ơn các vị mạnh thuờng quân đã ủng hộ tài chánh cho Đại Hội. Như đã hứa ở thư trước, BTC đã nỗ lực đi tìm giải pháp để đáp ứng nhu cầu phòng ốc cho Đại Hội. Đến nay, BTC có tin vui là khách sạn Marriott Chateau Champlain, cách khách sạn Sheraton 5 phút đi bộ, đã dành một số phòng cho Đại Hội Gia Long vào những ngày 28 tháng 9 đến 2 tháng 10/2017 với giá đặc biệt sau:

  • Phòng 2 người: $185 Can + taxes.
  • Phòng 3 người: $199 Can +taxes.
  • Phòng 4 người: $209 Can+ taxes.

Khách sạn Marriott được xếp hạng cao hơn Sheraton, vì thế nên đây là những giá rất tốt. Ngoài ra , vào ngày Đại hội 30/09, BTC sẽ có dịch vụ chuyên chở khách từ hotel Marriott đến hotel Sheraton từ 17 đến 23 giờ, với một giá 5$ /người.

Tuy nhiên số lượng phòng rất giới hạn, và không có free cancellation. Ngày 10/01/2017 BTC phải ký contract với hotel để giữ phòng. Vì thế quý vị nào muốn đặt phòng xin liên lạc với BTC qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc qua điện thoại: 1438 338 6040

Hotel:
Marriott, Montreal, Chateau Champlain, 1 Place du Canada, Montreal, Quebec, H3B 4C9
montrealchateauchamplain.com
Toll Free: 1.800.200.5909
Fax : 514.878.6777

Để đặt phòng với giá đặc biệt nêu trên, xin quý vị hãy liên lạc ghi danh với BTC trước ngày 10 tháng 01/2017. BTC cần họ và tên người trách nhiệm đặt phòng cùng số thẻ tín dụng.

Xin nhắc lại, một khi phòng đã đặt thì không được hủy bỏ. Tuy nhiên gần đến ngày Đại Hội, một số người cũng vẫn cần phòng, quý vị có thể tìm cách nhượng lại.

Quý vị có những thắc mắc hoặc khó khăn trong việc tìm phòng có thể liên lạc với BTC để có thể hướng dẫn quý vị tìm những hotel lân cận.

Ước mong sao thông tin này giải quyết được phần nào những khó khăn của quý Thầy Cô và các Chị các Bạn trong việc đặt phòng cho những ngày Đại Hội.

Giáng Sinh và năm mới sắp đến, xin kính chúc quý Thầy Cô cùng các Chị, các Bạn Gia Long nhiều điều an lành, hạnh phúc.

Trân kính,
Ban Tổ Chức
Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017