• head1
 • head2
 • head3
 • head4

Thư Đại Hội 6

Montréal, ngày 18 tháng 3 năm 2017

Kính thưa quý Thầy Cô và các cựu nữ sinh Gia Long,

Tin tức đặt phòng khách sạn: Vì khách sạn Sheraton đã hết phòng, ở lá thư trước, Ban Tổ chức đã cho những thông tin về khách sạn Marriott, nhưng vì số người đặt phòng quá ít so với điều kiện của Marriott nên BTC đã không thương lượng được giá đã nêu ra.
Tuy nhiên, các giáo sư và các chị nào đã liên lạc giữ phòng với BTC đều đã có phòng do BTC đặt ở những khách sạn bên cạnh như Novotel, Best Western Plus Montreal Downtown.
Những cựu nữ sinh nào chưa liên lạc với BTC, các chị nên tự đặt ngay. Cuối thơ này sẽ có danh sách những khách sạn lân cận mà quý vị có thể đặt. Điều đáng lưu ý là thời gian càng trôi thì càng khó đặt phòng. Quý vị nào muốn hủy bỏ (cancel) phòng đã đặt ở Sheraton là nơi tổ chức Đại Hội, xin vui lòng liên lạc với BTC, vì sẽ luôn có những khách cần phòng.

Thông tin của Ban Báo Chí: Để cho Đặc San Đại Hội được đầy đủ tin tức, xin các Hội đoàn Gia Long trên thế giới gửi một bài ngắn, tối đa 3 trang kể cả hình ảnh giới thiệu về Hội của mình. Ban Báo Chí chân thành cám ơn các tác giả đã gửi bài cho Đặc san đại hội 2017. Chúng em vẫn tiếp tục nhận bài, nhưng xin lưu ý là thời hạn cuối gửi bài cũng gần kề.

Thông tin của Ban Ghi Danh: hiện tại, BGD phải làm việc ráo riết vì số người tham dự ngày càng gia tăng nhanh chóng. Vì nhân lực giới hạn, danh sách ghi danh chưa được cập nhật hóa đầy đủ, xin chân thành cáo lỗi. Xin mời quý vị tiếp tục hỗ trợ BTC bằng cách khuyến khích bạn bè, thân hữu tham dự đại hội. Theo đà ghi danh hiện tại, chúng ta sẽ có những ngày họp mặt vô cùng náo nhiệt.

Thông tin của Ban Du Lịch: Chương trình Du Lịch 2 (Quebec và miền Maritimes) bị giới hạn chỗ hơn chương trình 1, vì đây là những thành phố nhỏ nên khách sạn ít hơn những thành phố khác. Có thể có một số khách sẽ không tham dự được chuyến du lịch này. Thời tiết ở những vùng này cũng hơi lạnh hơn các nơi du ngoạn ở chương trình 1. Chúng em sẽ thông báo tin tức chính xác hơn.
Chương trình du lịch 1 (Québec và Ontario) có nhiều chỗ hơn, tuy nhiên để đảm bảo sự hoàn hảo của chuyến du lịch trong hoàn cảnh nhân sự ít ỏi, chúng em cũng xin giới hạn số khách tham dự. Vào thời điểm này, chúng em vẫn còn nhiều chỗ cho chương trình du lịch này.

Thông tin của Ban Văn Nghệ: Xin cám ơn các Hội đoàn đã ghi danh tham gia tiết mục văn nghệ. Để tiện việc sắp xếp các tiết mục, xin mời các hội bạn nào chưa ghi danh hãy cho Ban Văn Nghệ biết tiết mục của hội mình. Sân khấu của đêm đại hội 36' chiều ngang và 16' chiều sâu, gồm hai cầu thang hai bên. Các chi tiết khác sẽ được thông tin sau bởi Ban Văn Nghệ.
Kính thưa quý giáo sư cùng các chị, các bạn, ngày Đại Hội ngày càng tiến gần, sự tham gia đông đảo của quý Thầy Cô và các cựu nữ sinh Gia Long luôn là động cơ gây sự phấn khởi nơi Ban Tổ Chức.

Xin kính chúc quý Thầy Cô, các chị, các bạn Gia Long mọi điều hạnh thông.

Xin hẹn gặp ở ngày hội lớn Gia Long mùa thu 2017 tại Montreal.

Trân kính,

Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017.

Danh sách khách sạn chung quanh Sheraton,(ba khách sạn cuối giá rẻ hơn hai khách sạn đầu)

 1. Best Western Plus Montreal Downtown-Hotel Europa, cách Sheraton 200 thước.
  1240 Drummond Street, Montreal, QC, H3G 1V7 Canada
  Tel: 1( 514) 866-6492
 2. Hotel Novotel Montreal Centre, cách Sheraton 300 thước,
  1180 rue De La Montagne, Montreal, QC, , H3G1Z1, Canada.
  Tel: 1 (514) 861-6000, 1(514) 871-2138.
 3. Hotel Y de Montreal, cách Sheraton 200 thước,
  1355 Rene Levesque Ouest Montreal, QC, H3G 1T3, Canada.
 4. Like A Hotel - Tour Des Canadiens, cách Sheraton 400 thước
  1288 Avenue Des Canadiens Montreal, QC
 5. Best Western Plus Hotel Montreal, cách Sheraton 2 cây số, nhưng phòng đẹp và giá tương đối rẻ,
  161 Rue Sainte Catherine E, Montreal, QC, H2X 1K8 Canada,
  Tel: 1(514) 903-1895.

Ngoài ra còn nhiều khách sạn khác ở chung quanh nhưng BTC không có thông tin.