• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 7

TIN QUAN TRỌNG CHO KHÁCH THAM DỰ ĐẠI HỘI

Kính thưa quý vị giáo sư và các cựu nữ sinh Gia Long, giai đoạn gửi thơ mời tham dự Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017 đã qua. Hiện tại, một số khách đã nhận được visa. Ban Tổ Chức xin thông báo cùng các Chị: khi nhận được visa, xin hãy nhanh chóng liên lạc với chị Mỹ Hạnh bằng email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., để biết thể lệ gửi trả tiền ghi danh Đại Hội và Du Lịch một cách giản dị, an toàn và nhanh chóng với 1% lệ phí.

Hiện tại, số chỗ cho các Du Lịch 1 và 2 còn chỗ rất giới hạn, xin các Chị nhanh chóng đóng tiền ghi danh để có thể giữ chỗ.

Ban Tổ Chức đã đặt phòng một số khách sạn ở gần địa điểm tổ chức Đại Hội với giá rất tốt so với bây giờ, quý khách có thể đi bộ đến.

  1. Best Western Plus Montreal Downtown - Hotel Europa, cách Sheraton, nơi tổ chức Đại Hội 200 thước.
  2. Novotel, Montreal Centre, cách Sheraton 300 thước.
  3. Hotel Y de Montreal, cách Sheraton 300 thước.
  4. Best Western Plus Hotel Montreal, cách Sheraton 2 cây số, vừa tân trang lại rất sạch và đẹp với giá hạ hơn các khách sạn nêu trên.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc với This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc qua điện thoại (Bích Ngọc): 514 651 3313.

Kính chúc các giáo sư và các chị Gia Long ở Việt Nam được nhiều sức khỏe và mọi sự hạnh thông.

Thân ái, xin hẹn gặp ngày Hội Gia Long kỳ 8.

Trân kính,
Ban Tổ Chức
Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017