• head1
  • head2
  • head3
  • head4

Thư Đại Hội 8

Kính thưa quý giáo sư và các cựu nữ sinh Gia Long,

Việc tổ chức Đại Hội đang bước vào giai đoạn cuối. Để chuẩn bị cho mọi việc được tốt đẹp, Ban Tổ Chức xin thông báo những tin tức quan trọng sau đây:

Ghi Danh và Du Lịch
Hiện giờ đã có khoảng 700 người ghi danh cho Đại Hội. Ban Tổ Chức quyết định gia hạn ghi danh cho đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2017. Xin mời quý vị hãy ghi danh nhanh chóng nếu có ý định tham dự.
Cho đến ngày hôm nay, Tiền Đại Hội và Đại Hội vẫn còn chỗ, nhưng xin lưu ý:

  • Hậu Đại Hội: còn ít chỗ.
  • Tour Du Lịch 1: còn ít chỗ, và chỉ còn phòng 2 người, đã hết các phòng 3 và 4 người.
  • Tour Du Lịch 2: đã hết chỗ.

Ban Tổ Chức sẽ dành những chỗ còn lại của Hậu Đại Hội và Tour Du Lịch 1 cho quý vị gửi phiếu ghi danh và trả tiền, theo thứ tự ngày nhận tiền. Nếu đã nhận tiền mà hết chỗ, Ban Tổ Chức sẽ hoàn lại đầy đủ số tiền nhận được.

Văn Nghệ
Để phần văn nghệ Gia Long đêm đại hội được hoàn mãn, xin nhắc lại hạn chót ghi danh các tiết mục ban văn nghệ của các hội đoàn và hạn chót gửi CD (gồm bài hát, múa hay hoạt cảnh) là ngày 30 tháng 6.
Mọi thắc mắc và các chi tiết về sân khấu, xin liên lạc với Ban Văn Nghệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phòng Khách Sạn
Ban Tổ Chức vẫn còn phòng đặt ở gần hotel Sheraton. Quý vị nào cần phòng xin hãy liên lạc với Ban Tổ Chức qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc qua điện thoại: 514 651 3313 (Bích Ngọc).

Chúng em xin kính chúc quý giáo sư cùng tất cả các cựu nữ sinh Gia Long một mùa hè nắng ấm và hạnh phúc.
Xin hẹn gặp vào ngày hội lớn của đại gia đình Gia Long tháng 9 sắp tới.
Trân kính
Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới 2017